Điều trị toàn thân (kết hợp đắp thảo dược chân theo liệu pháp Đông Y)

Ngày đăng: 12/11/2023 09:18 AM

  Lam Spa chuyên cung cấp dịch vụ điều trị toàn thân (kết hợp đắp thảo dược chân theo liệu pháp Đông Y) cho khách hàng thường xuyên ê mỏi, đau nhức cơ thể. Đặc biệt là khách hàng cần dưỡng sinh, đả thông kinh lạc, kích thích tuần hoàn máu,… thì dịch vụ này chính xác là lựa chọn tốt nhất. 

  Giới thiệu về dịch vụ

  Dưỡng sinh Đông Y điều trị toàn thân là cội nguồn tạo ra khỏe mạnh, trường thọ. Kết hợp với đắp chân thảo dược, cơ thể sẽ tự động đào thải độc tố, phòng bệnh và thư giãn cơ thể cực tốt. Dịch vụ này của Lam Spa sẽ vận dụng quy luật chuyển hóa âm dương, chuyển hóa ngũ hành trong cơ thể bằng cách đả thông kinh lạc và xoa bóp, day ấn huyệt để mang đến hàng loạt lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe của khách hàng. 

  Dưỡng sinh Đông Y - Điều trị toàn thân + đắp thảo dược là dịch vụ hiệu quả, an toàn

  Dưỡng sinh Đông Y - Điều trị toàn thân + đắp thảo dược là dịch vụ hiệu quả, an toàn

  >> Xem thêm dịch vụ: 

  Ưu điểm của dịch vụ 

  Điều trị toàn thân (kết hợp đắp thảo dược chân theo liệu pháp Đông Y) sẽ bao gồm các bước massage, bấm huyệt bằng tinh dầu, chườm nóng và đắp thảo dược gia truyền. Các bước trị liệu này khi kết hợp với nhau sẽ phát huy tối đa các tác dụng thải độc, kích thích tuần hoàn máu, đánh bay các cơn tê bì, đau nhức khắp cơ thể.

  Lam Spa cam kết chỉ sử dụng thảo dược thiên nhiên đặc trị để dưỡng sinh từ trong ra ngoài cho khách. Đội ngũ kỹ thuật massage, bấm huyệt lành nghề của chúng tôi sẽ mang đến phút giây trị liệu, thư giãn để khách từ từ quên đi cuộc sống bộn bề lo lắng ngoài kia. 

  Liệu trình thực hiện

  Một buổi điều trị toàn thân (kết hợp đắp thảo dược chân theo liệu pháp Đông Y) của chúng tôi được thực hiện trong vòng 120 phút, bao gồm 5 bước chăm sóc tỉ mỉ là: 

  Một buổi điều trị toàn thân (kết hợp đắp thảo dược chân theo liệu pháp Đông Y) kéo dài 120 phút

  Một buổi điều trị toàn thân (kết hợp đắp thảo dược chân theo liệu pháp Đông Y) kéo dài 120 phút

  Giá dịch vụ

  Mỗi một buổi điều trị toàn thân (kết hợp đắp thảo dược chân theo liệu pháp Đông Y) của Lam Spa có mức giá 1.200.000 đồng. Một tuần khách nên thực hiện ít nhất 1 lần để thư giãn cơ thể, giảm trừ các cơn ê buốt, đau nhức của cơ thể.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline