Massage chữa lành sakiwai body / đầu cổ vai gáy lưng

Ngày đăng: 08/11/2023 07:43 PM

  Massage Sakiwai sự kết hợp hoàn hảo giữa massage, thiền định và năng lượng tinh dầu luân xa giúp loại bỏ mệt mỏi, tạo ra trạng thái thư giãn sâu, cải thiện chất lượng giấc ngủ, thúc đẩy sự phục hồi của cơ thể, đồng thời còn giúp chuyển hóa năng lượng thông qua các luân xa trên cơ thể để chữa lành, kết nối trí tuệ và tinh thần, giải phóng cơ thể khỏi những ràng buộc của áp lực, đau đớn, bệnh tật. Thông qua liệu trình, Lam Spa mong muốn đem đến cho khách hàng một cơ thể cân bằng giữa thân và tâm qua sự trải nghiệm toàn diện từ thị giác, thính giác, khứu giác, đến xúc giác. 

  Massage Sakiwai phù hợp cho những đối tượng nào?

  Dưới áp lực của dòng chảy cuộc sống hiện đại, chúng ta cảm thấy chênh vênh với luồng công việc dày đặc mỗi ngày, thường xuyên lo âu, bất an, có khi lại thấy mỏi mệt vì những trách nhiệm trên vai mà quên đi cơ thể và tâm hồn của mình đang cần được giải tỏa. 

  Liệu pháp Massge Sakiwai sử dụng toàn bộ năng lượng từ tinh dầu chiết xuất từ thảo mộc và từ đôi bàn tay, các đầu ngón tay, để tác động đến các huyệt đạo trong quá trình giải phóng luân xa để mang lại sự cân bằng Thân - Tâm - Trí tổng hòa cho cả thể chất và tinh thần. 

  Liệu trình đặc biệt phù hợp cho những khách hàng là nhân viên văn phòng thường chịu áp lực doanh số, ngồi máy nhiều, ít vận động, người trung niên, lớn tuổi muốn hỗ trợ cải thiện bệnh tật, tâm trí, người hay tập yoga, gym cơ thể căng cơ đau nhức,..hay đơn giản là muốn tặng cho bản thân sự chăm sóc, thư giãn chất lượng, toàn diện. 

  Trải nghiệm dịch vụ Massage Sakiwai tại Lam Spa bạn sẽ nhận được những gì?

  Sakiwai không chỉ là một phương pháp massage thông thường, mà là một trải nghiệm kết hợp giữa massage - thiền định - khai mở luân xa bằng mùi hương, là liệu trình đặc biệt của Lam Spa, đem lại giải pháp được thiết kế riêng để cân bằng tinh thần và thể chất.

  Dịch vụ độc quyền sử dụng tinh dầu thanh lọc cơ thể chiết xuất từ thảo mộc vào massage, ấn huyệt để đem lại hiệu quả thư giãn - thải độc - chữa lành sức khỏe tinh thần chỉ sau 90 phút. 

  - Giúp lưu thông tuần hoàn máu và làm dịu các vùng cơ mỏi. 

  - Giảm stress, cải thiện giấc ngủ, giải độc cơ thể, tăng cường chức năng ngũ tạng.

  - Mang đến cảm giác thư giãn cho làn da và tinh thần. 

  Sự khác biệt giữa liệu trình Massage Sakiwai tại Lam Spa so với các liệu trình Massage khác

  Nghĩ đến thiền luân xa, là ta nghĩ đến sự thả lỏng và hơi thở, là quay trở về bên trong cơ thể đang nuôi dưỡng ta hằng ngày để cảm nhận và gắn kết thâm - tâm - trí làm một, từ đó kích hoạt cơ chế giải phóng luân xa, để kích hoạt năng lượng tự chữa lành, giúp thư giãn và giải tỏa áp lực cơ thể. 

  Việc áp dụng năng lượng hương thơm và thiền luân xa vào liệu trình Massage Sakiwai giúp cân bằng âm dương, ngũ hành, khí huyết, do vậy có tác dụng chữa lành bệnh tật từ trong ra ngoài và thư giãn hiệu quả. 

  Sử dụng phương pháp day ấn huyệt để đẩy lùi những cơn đau, làm dịu các bó cơ, giúp máu huyết lưu thông. Bên cạnh đó, massage ấn huyệt còn giúp giảm stress rất hiệu quả, để bạn có thể cải thiện được giấc ngủ ngon và sâu hơn! 

  Kỹ thuật khai mở huyệt đạo giúp lưu thông khí huyết, bài trừ độc tố, bổ khí, an định thân tâm và phục hồi năng lượng cho cơ thể. Ấn huyệt toàn thân giảm nhức mỏi, kết hợp với kỹ thuật massage, đi huyệt chuyên sâu của nhân viên ở Lam sẽ giúp bạn giảm căng thẳng, thúc đẩy quá trình lưu thông máu, đem lại những phút giây thư giãn tuyệt đối, đồng thời giúp cải thiện sức khỏe chỉ sau 1 buổi liệu trình. 

  Sự kết hợp độc đáo giữa những động tác massage điêu luyện và mùi hương tinh dầu độc bản, mang đến cho khách hàng 4 bước cảm nhận mùi hương của Sakiwai rõ rệt từ trong hơi thở, làn da, các giác quan, đem lại cho khách hàng một liệu pháp massage mùi hương độc quyền không có ở bất cứ nơi đâu. 

  4 bước cảm nhận mùi hương của Sakiwai: 

  Liệu trình Sakiwai giúp thanh lọc trường điện từ qua liệu pháp hơi thở, tĩnh tâm, tiếp chạm, bấm huyệt bằng hỗn hợp hương thơm tinh chất tinh dầu thực vật giúp kết nối cơ thể và tâm trí, kích hoạt hệ thống luân xa, nạp năng lượng cho toàn bộ cơ thể, làm đầy năng lượng dự trữ, cân bằng và thanh tẩy các năng lượng xấu.

  Đến Lam Spa với liệu pháp Massage Sawaki, để mỗi chạm nhẹ đều lưu giữ mùi hương tinh dầu quyến rũ, chìm đắm vào cân bằng và thư thái, để giảm mức độ căng thẳng và mệt mỏi của cơ thể xuống mức tối thiểu, trả lại cảm giác thư thái và hạnh phúc. 

  Liệu trình Massage Sawaki tại Lam còn được kết hợp với hương thơm dễ chịu từ tinh dầu giúp bạn bạn sẽ dễ dàng hít thở, truyền đạt sự thanh lọc và yên bình từ trong tâm hồn của bạn đến khắp cơ thể.

   

  Vì sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ Massage Sakiwai 

  Lợi ích cải thiện sức khỏe nhận được qua liệu trình Sakiwai

  Khác với những phương pháp Massage thông thường, liệu trình Massage Sakiwa ngoài giúp cơ thể thư giãn hơn và tràn đầy năng lượng, thì đây còn là liệu pháp giúp chữa lành Thân - Tâm - Trí, cân bằng những cảm xúc, thanh tẩy những năng lượng xấu, cân bằng sức khỏe kết hợp với thiền luân xa. 

  Sự kết hợp đặc biệt giữa ATZ - Lam Spa

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline