Dịch vụ triệt viền bikini

Ngày đăng: 13/11/2023 11:24 AM

  Vùng ít được chị em chăm sóc nhưng thường gây khó chịu, ảnh hưởng không nhỏ đến năng suất công việc, sự thoải mái của chị em là vùng bikini. Chị em muốn dọn sạch lông vùng này, nhưng thực hiện không đúng cách sẽ khiến lông cứng, đen rậm hơn, đồng thời gây ngứa rát, nóng bỏng khó chịu. Tìm hiểu về dịch vụ triệt viền bikini lẻ của Lam Spa ứng dụng công nghệ hiện đại, an toàn và hiệu quả nhé!

  Liệu trình dịch vụ triệt viền bikini lẻ 

  Dịch vụ triệt viền bikini lẻ của Lam Spa ứng dụng công nghệ Diode Laser đã được FDA Hoa Kỳ công nhận là an toàn và hiệu quả gấp 2 lần công nghệ triệt cũ. Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ tốn của khách hàng 10 – 30 phút thực hiện, số lần thực hiện tùy sự sắp xếp chủ động của khách hàng. 

  Dịch vụ triệt viền bikini lẻ tại Lam Spa

  Dịch vụ triệt viền bikini lẻ tại Lam Spa

  >> Xem thêm dịch vụ: 

  Tác dụng của dịch vụ triệt viền bikini lẻ

  So với công nghệ triệt lông cũ, công nghệ triệt viền bikini mới của Lam Spa đem lại các lợi ích to lớn như sau:

  Đối tượng nên chọn dịch vụ triệt viền bikini lẻ

  Dịch vụ của Lam Spa phù hợp với mọi đối tượng khách hàng là chị em phụ nữ hay nam giới, học sinh – sinh viên,... là khách hàng có nhu cầu làm sạch, gọn gàng vùng da bikini và ngăn ngừa lông mọc trở lại.

  Chọn dịch vụ triệt viền bikini lẻ tại Lam Spa

  Chọn dịch vụ triệt viền bikini lẻ tại Lam Spa

  Khách hàng hãy đến Lam Spa trải nghiệm dịch vụ hiện áp dụng giá là  380.000 ₫, sẽ có nhiều ưu đãi hơn nếu khách hàng chọn gói dịch vụ nhiều buổi. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Lam Spa chúng tôi để được tư vấn và xếp lịch nhanh chóng nhất.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline