Triệt lưng

Ngày đăng: 13/11/2023 10:54 AM

  Dịch vụ gói triệt lưng lẻ của Lam Spa với công nghệ Diode Laser cam kết an toàn & hiệu quả, không cần nghỉ dưỡng, không phát sinh thêm chi phí. Dịch vụ giúp bạn có làn da phía sau quyến rũ, mịn màng để thoải mái với các hoạt động cá nhân trong “bộ cánh” mình yêu thích. 

  Giới thiệu về dịch vụ gói triệt lưng lẻ 

  Dịch vụ triệt lưng lẻ của Lam Spa rất phù hợp với các khách hàng có lịch trình bận rộn, khó có thể sắp xếp thời gian qua thực hiện theo các gói liệu trình giới hạn số buổi. Dịch vụ ứng dụng công nghệ triệt lông Laser Diode tiên tiến nhất, loại bỏ lông vùng lưng, ngăn ngừa lông mọc lại vô cùng hiệu quả.

  Gói triệt lưng lẻ tại Lam Spa phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

  Gói triệt lưng lẻ tại Lam Spa phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

  Ưu điểm của dịch vụ gói triệt lưng lẻ

  Công nghệ triệt lông lưng hiện đại này so với công nghệ cũ có nhiều lợi ích như sau:

  >> Xem thêm dịch vụ: 

  Thời gian thực hiện gói triệt lưng lẻ

  Thời gian thực hiện dịch vụ mỗi buổi điều trị chỉ mất 20 - 30 phút của khách hàng, khuyến nghị nên lặp lại là 1 tuần 1 lần để bạn có vùng da lưng mịn màng, có tính thẩm mỹ như mong muốn.

  Gói triệt lưng lẻ tại Lam Spa giúp bạn tự tin hơn khoe vùng da lưng

  Gói triệt lưng lẻ tại Lam Spa giúp bạn tự tin hơn khoe vùng da lưng

  Giá dịch vụ gói triệt lưng lẻ

  Hiện Lam Spa đang áp dụng giá dịch vụ với chi phí là 350.000 ₫/ buổi, cam kết có bảo hành, có ưu đãi lớn khi khách hàng sử dụng các gói dịch vụ nhiều buổi. Hãy liên hệ với Lam Spa để biết rõ thông tin chi tiết về liệu trình gói triệt lưng lẻ này và đặt lịch hẹn thực hiện ngay bạn nhé!

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline